Khu công nghiệp Vĩnh Lộc 3

35 lượt xem 10:43 04/07/2019
100

Nội dung chi tiết

1. Giới thiệu

Trong những năm gần đây, nhu cầu thuê đất của các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp tập trung để xây dựng xưởng sản xuất đang phát triển mạnh, đồng thời với chủ trương di dời các cơ sở sản xuất công nghiệp ô nhiễm trong khu vực nội thành vào khu công nghiệp tập trung để có điều kiện xử lý, đổi mới công nghệ, mở rộng mặt bằng, tạo điều kiện hỗ trợ giữa các doanh nghiệp cùng ngành nghề.

Trước yêu cầu phát triển công nghiệp của thành phố, với kinh nghiệp và khả năng của mình, Công ty nhận thấy việc triển khai Khu công nghiệp Vĩnh Lộc 3 là cần thiết.

2. Vị trí địa lý và giao thông

Khu quy hoạch thuộc xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh. Ranh giới tiếp giáp như sau:

+ Phía Đông giáp kênh Trung Ương.

+ Phía Tây giáp đất thổ cư và ruộng trống.

+ Phía Nam giáp đất thổ cư và ruộng trống.

+ Phía Bắc giáp huyện Hóc Môn.

3. Cơ sở hạ tầng và các tiện ích khác

Hệ thống giao thông nội bộ

Tổ chức hệ thống giao thông phù hợp với nhu cầu trong khu quy hoạch, tạo sự nối kết với đường bên ngoài khu theo quy hoạch chung của huyện Bình Chánh.

Phát triển các đường nội bộ trong khu quy hoạch tạo thuận lợi cho lưu thông, với tuyến đường dự kiến trục hướng Bắc – Nam nối khu công nghiệp và dân cư lộ giới 30m và các tuyến đường nội bộ khác lộ giới 16 – 30m..

Quy hoạch thoát nước mưa:

Cao độ nền xây dựng trên xd ≥ 3,50m (cao độ Hòn Dấu). Hướng thoát nước mưa theo các tuyến mương của khu công nghiệp sẽ tập trung vào cống hộp thoát về phía Bắc ra rạch Sa.

Quy hoạch cấp nước:

Sử dụng hệ thống cấp nước cục bộ với nguồn nước ngầm khai thác tại chổ qua hệ thống có xử lý và mạng phân phối nước.

Quy hoạch cấp điện:

Nguồn điện được cấp từ trạm 110/15-22KV – Vĩnh Lộc hiện hữu.

Quy hoạch thoát nước thải – vệ sinh môi trường:

Hệ thống cống thoát nước bẩn của khu công nghiệp được thiết kế xây dựng riêng hoàn toàn ngay từ đầu. Nước thải bẩn phải được xử lý cục bộ trong phạm vi xây dựng trước khi xả ra môi trường tự nhiên phải đạt các chỉ tiêu ghi ở cột B TCVN 5945-2005. Giai đoạn hoàn chỉnh phải đạt chỉ tiêu ghi ở cọt A TCVN 5945-2005.

Trong khu quy hoạch đặt 01 bô rác kín trong khu hạ tầng kỹ thuật – trạm xử lý nước thải. Rác hữu cơ được thu gom hàng ngày bằng xe chuyên dùng tập trung về trạm và đưa về bãi chôn rác tập trung Gò Cát Bình Chánh giai đoạn đầu và giai đoạn dài hạn đưa về bải rác Tam Tân, huyện Củ Chi. Rác vô cơ được đưa về bãi rác Đa Phước, huyện Bình Chánh.

4. Chi phí

Giá thuê đất: 50 USD/m2/chu kỳ thuê (trả 1 lần hoặc 3 lần trong 3 năm)

Giá điện: (chưa bao gồm VAT 10%)

– Điện dịch vụ: 0,105 USD/KWh

– Điện sản xuất: 0,07 USD/KWh

Giá nước: 0,21 USD/m3 ( đã bao gồm VAT 5%)

5. Ưu đãi đầu tư

Miễn thuế 2 năm,giảm 50% số thuế phải nộp trong 4 năm tiếp theo

Thời gian miễn thuế, giảm thuế được tính liên tục từ năm đầu tiên có thu nhập chịu thuế từ dự án đầu tư mới được hưởng ưu đãi thuế, trường hợp không có thu nhập chịu thuế trong 3 năm đầu, kể từ năm đầu tiên có doanh thu từ dự án đầu tư mới thì thời gian miễn thếu,giảm thuế được tính từ năm thứ tư

Liên hệ với người đăng